Thứ Sáu, 22/10/2021, 11:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Top 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, may mắn tề tựu trong tuần mới

Thứ Hai, 20/09/2021, 21:32 (GMT+7)
Vừa có tiền, vừa có quyền lực, 3 con giáp này không còn lo ngại bất cứ khó khăn nào trong tuần mới này.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không có gì ngoài tiền và điều kiện đổi đời trong tuần mới này. Vận trình công danh của Tỵ phất lên như diều gặp gió, thu nhập ổn định hơn thời gian trước.

Nếu trước đây có những vướng mắc gì thì đây chính là lúc mọi chuyện được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt khả năng đổi đời, đổi vận là rất lớn.

Trong chuyện tình duyên, người tuổi Tỵ có số đào hoa nên đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của người khác phái. Nếu là nữ thì xinh đẹp, giỏi giang nên thu hút được ánh nhìn của nhiều người.

Tuổi Mão

Tuần này Mão là 1 trong 3 con giáp may mắn, tiền bạc tề tựu không đếm hết. Người tuổi Mão chăm chỉ, siêng năng nên luôn có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí mong muốn. Trong công việc, Mão làm việc khoa học lại giỏi chuyên môn nên được cấp trên khen ngợi. Chính vì vậy mà Mão được giao nhiều chức vụ quan trọng.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên vận trình của Mão một bước lên mây, tha hồ ngồi không hưởng lộc lớn ơn trên ban cho. Thời điểm này chính là cơ hội lớn để Mão xây dựng sự nghiệp, đầu tư làm ăn buôn bán. Vì được quý nhân chiếu cố nồng hậu nên Mão làm gì cũng sẽ đạt được thành tựu đáng nể.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nổi tiếng hiền lành, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy mà họ được nhiều người yêu mến. Dần nên tận dụng cơ hội này để thể hiện tài năng của mình. Đồng thời cũng là để tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Dần cũng là một trong những con giáp giỏi giang, giàu có nhất trong thời điểm hoàng kim này. Nhờ có tài giao tiếp tốt, lại đối xử với bạn bè hết mình nên khi Dần gặp bất cứ khó khăn nào cũng sẽ có người dang tay giúp đỡ nhiệt tình. Nhờ vậy mà Dần vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng.

Đây là thời điểm mà Dần được soi đường dẫn lối nên công danh sáng chói, làm một hưởng mười. Không chỉ thuận lợi trong làm ăn mà tình duyên với Dần cũng đủ đầy, viên mãn. Tuy nhiên, Dần nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá mải mê tới công việc kẻo quá sức.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhà đẹp

Giá nhà phố Dĩ An - Bình Dương tăng nhanh

Được ví là sân sau của TP.HCM, BĐS Bình Dương đặc biệt là các khu vực giáp ranh với TP.HCM đang tăng giá mạnh trong 3 năm gần đây. So với năm 2017, một số dự án tại đây có mức giá tăng gần gấp 3 lần.

Xem thêm