Lấy dao rựa trong cốp xe dọa 'chẻ đầu' tài xế sau mâu thuẫn trên đường

Thứ Sáu, 19/08/2022, 11:14 (GMT+7)
Mâu thuẫn xảy ra trong quá trình điều khiển xe ô tô di chuyển trên đường, một người đàn ông đã lấy dao rựa trong cốp xe ra dọa 'chẻ đầu' tài xế khiến cư dân bức xúc

Chiều 18/8/2022, đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội dài hơn 1 phút ghi lại tình huống xảy ra tại phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo người chia sẻ clip, anh đang đi trên đường dừng đèn đỏ ở làn giữa được phép đi thẳng, một chiếc xe Vios dừng ở làn chỉ được phép rẽ trái. Nhưng khi đi qua vòng xoay thì người này cố lấn làn, chèn xe của anh để đi thẳng nhưng không được. Vì thế, đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ vượt lên trước rồi chặn đầu xe của anh.

Sau khi bước xuống xe, người đàn ông hùng hổ lấy trong cốp ô tô chiếc dao rựa tiến tới chửi bới, đập cửa xe, dọa chém tài xế. Người phụ nữ đi cùng trên chiếc xe đó cũng liên tục lớn tiếng chửi bới tài xế. 


Hình ảnh cắt từ clip

Chiều tối cùng ngày, một tài khoản facebook tự nhận là người phụ nữ trong clip đã đăng bài giải thích lí do, cho rằng tài xế xe đi sau đã đưa thông tin một chiều, không đầy đủ.

Người này cho rằng tài xế bị dọa chém kia đã húc vào đuôi xe của họ, nếu không xử lý kịp thời đã đâm vào 2 người đi xe máy. Do đang vội di chuyển ra sân bay nên vợ chồng đi xe Vios đã không thể dừng lại lâu chờ đợi công an tới giải quyết và thừa nhận có hành động và lời nói dùng từ ngữ không hay nên mới có clip này.

 

Bài đăng của người tự nhận là vợ tài xế cầm dao rựa trong clip giải thích về hành động của mình.

Vậy là từ một mâu thuẫn nhỏ khi đi đường, tài xế xe ô tô 5 chỗ và người đi cùng đã có hành động ngông cuồng, thiếu kiểm soát khiến cư dân mạng xôn xao về cách ứng xử thiếu văn minh, đầy hung hãn của cặp đôi này. Cư dân mạng xem clip cho rằng rất khó nhận thấy chiếc xe 5 chỗ màu trắng có dấu hiệu bị hư hỏng phần đuôi xe như người phụ nữ nói. 

Rất nhanh chóng, thông qua biển số xe ô tô của cặp vợ chồng này, cư dân mạng còn tìm ra chiếc xe này thường xuyên vi phạm luật khi có tới 4 lỗi vi phạm đang chờ xử lý phạt nguội.

"Ai đúng ai sai thì không biết, mà cầm vũ khí đe dọa người khác là dở rồi";

"Sao giờ ra đường nhiều người gấu nhỉ. Họ có nhiều mạng hơn mình hay sao họ liều thế. Chẳng nhẽ họ nghĩ pháp luật của mình đơn giản nhẹ nhàng vậy sao?".

Tin thế giới 30-8: Sẽ có 4 mẫu iPhone 14; Lãnh đạo chống tham nhũng Thái bị sa thải

Giá lương thực tăng lại; EU sắp họp bất thường về năng lượng; Chứng khoán lao dốc vì các biện pháp tăng lãi suất; Lãnh đạo chống tham nhũng của Thái Lan bị sa thải vì 'giàu có bất thường'... là một số tin tức thế giới đáng chú ý sáng 30-8.

Xem thêm