Thứ Ba, 21/09/2021, 16:10 (GMT+7) | Điểm tin:

Kinh hoàng và đáng ghê tởm: 5 người đàn ông cùng nhau cưỡng hiếp tập thể một con dê sau đó giết hại 'nạn nhân' một cách dã man

Thứ Bảy, 31/07/2021, 12:33 (GMT+7)
Một vụ việc gây chấn động cồng đồng mạng xã hội khi 5 người đàn ông cùng nhau cưỡng hiếp tập thể một con dê và giết chết con vật này ngay sau đó.

Thông tin được đăng tải trên tờ Tribune của Pakistan vào ngày 28/7, một vụ việc gây chấn động cộng đồng mạng ở vùng Okara thuộc Punjab, Pakistan đã xảy ra khi 5 người đàn ông cùng nhau cưỡng hiếp tập thể sau đó giết hại một con dê. Hiện tại, cảnh sát đã lập hồ sơ và bắt giữ 5 bị can. Nhiều người dân địa phương phẫn nộ và cảm thấy xấu hổ về tội ác đáng ghê tởm của 5 người đàn ông này.

5 người đàn ông đã bị bắt giữ vì cưỡng hiếp tập thể sau đó sát hại dã man một con dê - Ảnh minh họa: Internet

Theo báo cáo của cảnh sát, 5 người đàn ông này đã cởi dây trói của con dê và mang nó đến một cái sân gần đó để hãm hiếp, sau đó tra tấn và giết chết con dê này. Người dân địa phương đã nhìn thấy các nghi phạm bỏ trốn sau khi gây ra tội ác tày trời. Sau đó chủ nhân của con dê đã gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát đã đưa “nạn nhân” đến bệnh viện thú y để kiểm tra, báo cáo y tế xác nhận rằng con dê này đã bị cưỡng hiếp trước khi chết.

Cộng đồng mạng xã hội vô cùng phẫn nộ trước hành vi thú tính của 5 người đàn ông này

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ và lo ngại rằng tấn công tình dục đã trở thành một bệnh dịch của xã hội. Rất nhiều người bình luận rằng: “Đây đúng là một thảm kịch khủng khiếp, kinh hoàng, đáng sợ và thật kinh tởm”.

 

Xem thêm