Cuộc trò chuyện bằng tiếng trẻ con của cặp anh em song sinh khiến dân mạng bật cười: Mình quen nhau từ kiếp trước!

Thứ Năm, 23/06/2022, 14:06 (GMT+7)
Trẻ sinh đôi luôn có những điều gì đó rất đặc biệt, vì những trẻ sinh đôi về cơ bản đều giống nhau về ngoại hình. Theo thống kê, cứ sau 80 phút lại có một cặp sinh đôi, và 1/3 trường hợp sinh đôi là sinh đôi giống hệt nhau.

Bởi vì sinh đôi là một trứng sau khi thụ tinh sẽ tách thành hai trứng sau khi thụ tinh, chúng thực sự là một thể nguyên vẹn, do đó, các cặp sinh đôi thường thân thiết với nhau hơn các anh chị em khác, hòa thuận hơn và hiểu nhau hơn.

Một đoạn video của cặp sinh đôi đã được đăng tải trên mạng xã hội gần đây khiến dân mạng bật cười. Để phân biệt đâu là con cả và đâu là con thứ cũng rất khó khăn. Hai đứa trẻ đang ngồi trong xe đẩy, nắm tay nhìn nhau cười, cứ như đã biết nhau ở kiếp trước, kiếp này hạnh phúc lại được làm anh em. Hai đứa cứ nhìn nhau cười đùa như vậy khiến tất cả mọi người đều cảm thấy rất thú vị, một khoảnh khắc kỳ diệu.

Rất nhiều cư dân mạng đã cảm thấy thú vị với cặp sinh đôi này, để lại một số bình luận:

A: Cặp anh em này chắc kiếp trước quen nhau, kiếp này lại đầu thai, thật là may mắn.

B: Tôi cảm thấy rằng nếu cười như thế này không phải là một cặp anh em mà là những người bạn cũ đã nhiều năm không gặp, cuộc sống thật kỳ diệu khi chúng ta gặp lại nhau.

C: Mối quan hệ từ nhỏ đã rất tốt, trong tương lai, chúng ta nhất định sẽ nương tựa vào nhau và trở thành một cặp anh em tốt.

Nhiều người có thể nhận thấy rằng có sự hiểu biết ngầm giữa các cặp song sinh rất đặc biệt và nhiều người cũng sẽ nói rằng dường như có thần giao cách cảm giữa các cặp song sinh. Chẳng hạn như cả hai đều thích một món ăn nào đó, có cùng gu thẩm mỹ, hoặc cả hai đều có chung một chuyển động trong cùng một hoàn cảnh và rất nhiều tình huống khác không thể giải thích được. Đã có nhiều nghiên cứu, thống kê ghi lại khả năng thần giao cách cảm kỳ diệu giữa các cắp song sinh. Những câu chuyện này thu hút rất nhiều chuyên gia đến khám phá những bí ẩn về chúng.

Các cặp song sinh cùng trứng có ADN giống nhau nên rất giống nhau về thể trạng và sức khỏe thể chất, tinh thần, do đó đặc điểm cơ thể của chúng sẽ khiến chúng có xác suất mắc một bệnh nào đó tương tự nhau.

Trên thế giới có những cặp song sinh giống hệt nhau nhưng chỉ có vài trăm cặp song sinh có khả năng thần giao cách cảm này. Điều này cho thấy những cặp song sinh thần giao cách cảm cũng rất hiếm.

Xem thêm