Thứ Bảy, 20/08/2022, 09:08 (GMT+7) | Điểm tin:

Cô giáo mầm non ngoại tình, gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

Thứ Tư, 22/06/2022, 16:12 (GMT+7)
Do lỡ tay, Phan đã gửi đoạn video nhạy cảm của mình và nhân tình vào nhóm phụ huynh mà không hề hay biết.

Sự việc xảy ra mới đây tại Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, chồng cô Phan là anh Vũ thường xuyên đi công tác. Cô Phan không chịu nổi sự cô đơn nên đã ngoại tình với một người đàn ông họ Vương.

Ngày 20/05 vừa qua là ngày tình nhân ở Trung Quốc, anh Vũ lại đi công tác. Cô Phan đã gọi anh Vương tới nhà. Cả hai không chỉ có với nhau những phút mặn nồng tại nhà anh Vũ mà còn quay video làm kỷ niệm.

Đoạn video nhạy cảm dài hơn 6 phút.

Tuy nhiên sau đó, do lỡ tay, Phan đã gửi đoạn video riêng tư vào một nhóm phụ huynh, trong đó có cả anh Vũ và những người hàng xóm mà không hề hay biết.

Rất nhiều người đã xem được đoạn video và cảm thấy sốc vì Phan là một cô giáo mầm non. Trong mắt họ, Phan rất hiền lành, nghiêm túc. Khi phát hiện ra sự việc, Phan đã nói lời xin lỗi và nhờ người quản lý xóa nhóm chát.

Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn. Nhiều người đã lưu được đoạn video nhạy cảm và chia sẻ lên mạng xã hội. Chồng của Phan cũng đã xem được đoạn video và anh rất sốc. Người đàn ông suy sụp vì không thể ngờ người vợ hiền lành lại phản bội trong lúc anh đang chăm chỉ làm việc để kiếm tiền cho gia đình.

Sự việc lan truyền trên mạng xã hội cũng khiến Phan nhận về vô số lời chỉ trích. Hầu hết đều không chấp nhận một giáo viên lại làm ra chuyện suy đồi như vậy. Hành động của Phan không chỉ vi phạm đạo đức mà còn vi phạm pháp luật.

Hiện, vì quá xấu hổ Phan đã viết đơn xin nghỉ việc. Cô cũng không dám ra khỏi nhà vì ngại gặp mọi người.

Linh Giang (Theo Sohu)

Xem thêm