Thứ Năm, 02/02/2023, 15:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Câu like bất chấp: Một TikToker xui 3 em nhỏ chui vào trụ bê tông để thử nghiệm, treo thưởng 2 gói bim bim

Thứ Sáu, 06/01/2023, 12:19 (GMT+7)
Mới đây, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích gay gắt vì hành động câu tương tác bất chấp của một TikToker.

Theo đó TikToker này cùng 3 em nhỏ từ 4 - 9 tuổi có mặt tại một công trường xây dựng xếp rất nhiều trụ bê tông có đường kính 25cm. Người này hỏi rõ cân nặng của mỗi bé và lần lượt cho các bé chui vào để thử nghiệm xem các bé có thể chui lọt vào hay không.

Trong quá trình 3 em nhỏ thử chui vào trụ bê tông, chủ clip liên tục dùng những câu mang tính khuyến khích như "Được hay không thì vẫn phải thử", "Cho lọt cả tay vào được là sẽ có 2 gói bim bim",... Sau khi thấy cả 3 em nhỏ đều không cho người vào trụ bê tông thì người này hứa hẹn sẽ giải đáp thắc mắc ở clip tiếp theo.

Nhiều người rất phẫn nộ khi nhìn thấy hình ảnh này

Trong clip thứ 2, TikToker đã cho 3 em nhỏ thử chui vào trụ bê tông có đường kính 35cm. Sau khi phân tích, người này tuyên bố có thể đường ống mà bé trai gặp tai nạn là loại 35cm chứ không phải 25cm như thông tin trước đó.

Ngay lập tức cả 2 đoạn clip đều đang nhận về rất nhiều phẫn nộ của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là thử nghiệm vô nghĩa, lợi dụng trẻ em thực hiện những hành động nguy hiểm nhằm câu tương tác. TikToker này cũng bị chỉ trích vì không màng đến nguy cơ các em bé có thể bị kẹt trong trụ bê tông. Thêm vào đó, hành động này rất phản cảm trước vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra.

Bên cạnh đó rất nhiều người đồng loạt đòi tẩy chay, báo cáo kênh TikTok này để nền tảng có biện pháp xử lý.

Xem thêm