Yêu dại dột, thiếu nữ 15 tuổi tự tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người

Thứ Năm, 18/08/2022, 11:26 (GMT+7)
Mù quáng trong tình yêu, cô gái 15 tuổi đã nghĩ ra cách kỳ lạ tự tiêm máu của bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu.

Người ta thường nói đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu nhưng không phải bất thường đến nỗi sẵn sàng làm những việc điên rồ, thậm chí gây nguy hiểm cho bản thân.

Dư luận Ấn Độ chấn động trước thông tin thiếu nữ (15 tuổi) ở bang Assam tự tiêm một ống máu vào người. Điều đáng nói, ống máu được lấy từ người bạn trai mắc căn bệnh HIV. Cô gái cho biết hành động của mình là nhằm chứng minh tình yêu với bạn trai.

Cô gái đã tiêm ống xi lanh chứa máu của bạn trai dù hoàn toàn biết rằng người bạn trai dương tính với HIV.

Ảnh minh họa.

Được biết, thiếu nữ giấu tên sống trong ngôi làng Suwal Kuchchi thuộc bang Assam. Cô gái trẻ và người bạn trai bên nhau được khoảng 3 năm sau khi làm quen với nhau qua mạng xã hội Facebook. Người bạn trai mắc bệnh HIV sống ở thị trấn Hajo từng bỏ trốn với cô gái trẻ vài lần, nhưng đều bị gia đình cô gái tìm ra và đưa con trở về nhà. 

Lần này, thay vì bỏ trốn cùng người yêu, cô gái 15 tuổi đã nghĩ ra hành động cực đoan để chứng minh tình yêu của mình dành cho anh ta. Cô gái được cho đã dùng một kim tiêm để hút máu của người bạn trai nhiễm HIV và sau đó tự tiêm vào người mình.

Hiện không rõ người bạn trai có biết trước ý định của bạn gái lấy máu của mình để tiêm vào người hay không.

Cảnh sát thị trấn Hajo đã bắt giữ người bạn trai, còn gia đình của thiếu nữ (15 tuổi) đã đệ đơn kiện người này. 

Về phần cô gái trẻ, cô hiện được các bác sĩ theo dõi sức khỏe, nhưng nguy cơ sẽ phải dùng thuốc suốt phần đời còn lại để ngăn virus HIV phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể.

Xem thêm