Chồng ngoại tình còn đuổi vợ về nhà đẻ, mẹ cô dâu có phản ứng khiến dân tình ngỡ ngàng

Thứ Tư, 07/12/2022, 09:23 (GMT+7)
Chồng ngoại tình rồi đuổi vợ về nhà mẹ đẻ, thế nhưng về nhà thì lại đau lòng trước phản ứng của mẹ: “Con có thật là con gái của mẹ không?”, cô nói.

Theo Sina, cô Hồ, người Chiết Giang, Trung Quốc, kết hôn 7 năm trước. Quá trình sống với nhau, hai người có xảy ra mâu thuẫn, xích mích nhưng chưa lần nào cãi vã dữ dội, cuộc sống khá hài hòa.

Ảnh minh họa.

Đến vài ngày trước, khi đưa con trai đi thi môn Toán ở trường, cô Hồ phát hiện chồng có nhân tình, “tiểu tam” chính là đồng nghiệp của anh.

Sau khi điều tra, cô Hồ hát hiện hai người đã qua lại từ lâu, vào khách sạn, du lịch cùng nhau không dưới chục lần. Chồng cô mua nhiều quà tặng đắt tiền cho tình nhân, thậm chí còn cắt xén tiền đưa cho vợ để chiều chuộng “trà xanh”.

Cô Hồ đã công khai mọi chuyện khiến chồng mất sạch thanh danh. Người chồng trong cơn giận dữ đã thu dọn hành lý của vợ, đưa trả về nhà mẹ đẻ. 

Tưởng rằng mẹ đẻ sẽ là chỗ dựa cho mình khi sóng gió, thế nhưng cô lại nhận được câu nói sốc từ mẹ: “Con bị chồng đuổi về, bố mẹ cực kỳ xấu hổ”. Sau đó, bà yêu cầu cô ra khỏi nhà, đến nhà nghỉ gần đó ngủ.

Ảnh minh họa.

Khi cô Hồ gắng phân trần mọi chuyện thì mẹ của cô nói: “Tại vì con không chịu ăn mặc, trang điểm, lúc nào cũng lôi thôi nên chồng con mới ngoại tình.

Nhân tình của chồng con nhất định rất xinh đẹp, gợi cảm, nếu không chồng con sẽ không xiêu lòng. Con về nhà đi, dạy dỗ con trai, nhẫn nại một chút, chăm lo cho bản thân mình đẹp hơn, chồng con sẽ trở về thôi, con sẽ không bị chồng ly hôn, mẹ và bố con cũng không bị mất mặt vì hàng xóm nói ra nói vào” 

"Con có thật là con gái của mẹ không?", cô Hồ khóc nấc lên nói rồi xách vali bỏ đi.

Vì quá chán nản, cô Hồ sau đó đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, xin mọi người cho lời khuyên. Đa phần cư dân mạng phẫn nộ với cách hành xử lạnh lùng, nhẫn tâm của người mẹ, và nhất là quan điểm sống hạ thấp nhân phẩm con gái của bà.

Đa phần cho rằng người mẹ không nên quá quan tâm đến lời hàng xóm nói vì con cái mới thật sự quan trọng trong gia đình. Việc chồng ngoại tình không thể quy ra lỗi của người phụ nữ trong gia đình và khuyên cô không cần phải đeo bám lấy lòng một người phản bội.

Nhiều người cũng khuên người phụ nữ mạnh mẽ hơn để đối mặt, vượt qua sự việc.

Xem thêm