-
2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước
Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.
-
Bộ Ngoại giao cập nhật thông tin 2 nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, 2 công dân hiện sức khỏe bình thường, được hỗ trợ pháp lý theo đúng quy định.
-
Tiến sĩ Văn hóa: 'Phát ngôn của Kiều Thanh, Kim Oanh làm hại phụ nữ'
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết những phát ngôn bênh vực hai nghệ sĩ khi chưa có kết luận từ cơ quan chức năng Tây Ban Nha đều thể hiện sự thiếu hiểu biết pháp luật.
-
GS Tây Ban Nha: '2 nghệ sĩ Việt chỉ về nước nếu được xử trắng án'
Chuyên gia Tây Ban Nha nhận định dựa vào thông tin hiện có, vụ việc của 2 nghệ sĩ Việt có thể "khá nặng" khi tội phạm tình dục ở nước này được coi là nghiêm trọng.
-
Bị tố h.i.ế.p d.â.m ở Tây Ban Nha, 2 nghệ sĩ Việt có thể bị xử lý thế nào
Ngày 1/7, nhiều tờ báo Anh và Tây Ban Nha đưa tin cô gái 17 tuổi người Anh đã bị 2 người đàn ông được giới thiệu là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam” c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p trên đảo Majorca, Tây Ban Nha.